Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Teaminfo

hồ sơ công ty

Qingdao G&G Machinery Co., Ltd. đang kinh doanh với các nhà nhập khẩu máy móc từ khắp nơi trên thế giới.Chúng tôi đã xuất khẩu nhiều loại máy móc và công cụ trong nhiều năm.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2010, tuân thủ khái niệm về các dịch vụ tiếp thị chu đáo, dựa trên tính toàn vẹn, để chiếm được lòng tin của người mua ở nước ngoài!Công ty chúng tôi chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm máy móc công nghiệp nhẹ, khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới, ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, Châu Mỹ Latinh đều có các đối tác tiếp thị lâu dài.Khối lượng xuất khẩu hàng năm của công ty đã lên tới hàng triệu đô la Mỹ.Với sự hỗ trợ của các chính sách thuận lợi của nhà nước, chúng tôi đã theo kịp tốc độ phát triển của đất nước, nắm bắt cơ hội và thách thức, không ngừng khám phá thị trường quốc tế, Công ty chúng tôi đã tham gia nhiều trao đổi thương mại nước ngoài do Hoa Kỳ tổ chức, Đức, Nga, Úc và các nước khác, cũng như trao đổi ngoại thương Quảng Châu nổi tiếng, triển lãm ngoại thương Thượng Hải, triển lãm xuất nhập khẩu Bắc Kinh, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi là Máy tiện kỹ sư, Máy tiện MIni, Máy tiện CNC, TRUNG TÂM CNC, Máy chia khúc gỗ, Dụng cụ tiện máy trộn bê tông, Mâm cặp gỗ, Máy khoan, Máy chế biến gỗ, Máy cưa vòng gỗ, Máy cắt kim loại, Máy tiện mini, vận tải và điện máy móc, xe cút kít, Máy bào & máy dày, máy hút bụi, Máy cưa vòng cắt kim loại, Máy trộn đa năng, bàn phó.Các sản phẩm nêu trên đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm công ty của chúng tôi để đàm phán thương mại.Chúng tôi rất mong được yêu cầu cho các sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi sẽ cung cấp các thông số sản phẩm và giá ưu đãi càng sớm càng tốt.Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập sự hợp tác thân thiện và cùng có lợi với các nhà tiếp thị trên toàn thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty có trụ sở tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, được thành lập vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu, khách hàng trên khắp Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Úc, v.v.

Qingdao G & G Machinery Co., Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%